Lời Giới Thiệu

Công ty  Ngọc Thắng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng  các sản phẩm vải lau công nghiệp có tính năng và chất lượng phù hợp nhất. Đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp và quan trọng hơn đó là cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn của người lao động trong sản xuất, cũng đồng thời nâng cao năng suất sản xuất và giảm thiểu các rủi ro do thiết bị bảo hộ lao động kém chất lượng gây ra trong quá trình sản xuất tại doanh nghiệp.

vải lau công nghiệp

Vải lau công nghiệp thành phẩm được đóng bao theo quy cách 50kg/ bao

Vải lau công nghiệp thành phẩm được đóng bao theo quy cách 50kg/ bao.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng của các sản phẩm được sản xuất tại công ty Ngọc Thắng đồng thời tham gia tích cực vào chuỗi giá trị và thị phần của ngành cung ứng thiết bị bảo hộ lao động và vải lau công nghiệp cho vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Tập thể quản lý và công nhân viên công ty Ngọc Thắng đang nỗ lực từng bước chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để thay thế sức lao động của con người nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng phù hợp với yêu cầu của thị trường với giá thành cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Công nhân phân loại vải lau

Công nhân phân loại vải lau

Công nhân phân loại vải lau

Công nhân phân loại vải lau.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, công ty Ngọc Thắng luôn chú trọng chăm lo đời sống và thu nhập của công nhân viên, đào điều kiện cho từng cá nhân phát triển hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp bằng việc cho tham gia các khóa đào tạo bên ngoài cũng như các lớp dậy nghề ngoài giờ cho các công nhân.Qua đó giúp công nhân viên tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp và đồng thời thu nhập của chính người lao động cũng tăng lên.

Ngoài ra hàng năm công ty đều tổ chức các chuyến du lịch , thăm quan nghỉ dưỡng cho các công nhân viên có thành tích lao động kinh doanh suất sắc trong năm nhằm động viên tinh thần và tăng sự gắn kết của tập thể công ty, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi người lao động.

kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk yyyyyyyyyyyy

Với tiêu chí hợp tác cùng có lợi, tập thể công ty Ngọc Thắng luôn đón nhận mọi cơ hội được hợp tác cùng quý doanh nghiệp trên khắp mọi miền của đất nước.Hẫy liên hệ với chúng tôi để bạn được thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn.